Báo giá cừ Bạch Đàn 2023, Mua bán cây chống bạch, cọc bạch đàn

Hưng Phát cung cấp cừ bạch đàn chất lượng giá rẻ, Bán cây chống bạch đàn TPHCM

Bên cạnh cừ tre, cừ bạch đàn cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Tùy vào quy cách cừ bạch đàn, mà giá bán cọc cừ cũng được niêm yết khác nhau tại các đơn vị thi công. Tốt nhất mọi người hãy tìm đến đơn vị uy tín – Vựa cừ tràm Tiến Thành để nhận được báo giá cừ bạch đàn ưu đãi mới nhất hiện nay. 

Cừ bạch đàn là gì?

Đối với những người trong ngành xây dựng thì không lạ gì về sự giống và khác nhau, ứng dụng của hai loại sản phẩm này. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhầm lẫn bởi tên gọi hoặc công dụng của chúng. Cừ bạch đàn và cây chống bạch đều là sản phẩm của cây bạch đàn. Chúng chỉ khác nhau về tên gọi, kích thước, ứng dụng. Loại có chiều dài ngắn hơn 5m được gọi là cây chống bạch đàn. Loại có chiều dài lớn hơn 5m được gọi là cừ bạch đàn.

Xem thêm: mành tre trang trí

Hướng dẫn tìm kiếm địa chỉ bán cừ bạch đàn giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán cừ bạch đàn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một trong những loại cừ tốt nhất hiện nay. Nhưng trước đó mọi người cần phải tìm hiểu giá bán sản phẩm, để nắm được báo giá chung. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để quý khách hàng sở hữu được loại cừ bạch đàn chất lượng giá rẻ.

Theo khảo sát cho thấy, hầu hết các đơn vị kinh doanh cừ bạch đàn đều niêm yết giá bán công khai để quý khách hàng dễ dàng tham khảo. Bạn có thể truy cập internet và vào website của đơn vị thi công để tìm kiếm báo giá. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline 0961.735.081  0902.494.761 của công ty Tiến Thành để nhận được báo giá ưu đãi nhất..

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên mua bán cừ bạch đàn giá rẻ đạt tiêu chuẩn cao dành cho người dùng. Giá bán tại Tiến Thành luôn thấp hơn so với giá bán chung trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mua cọc cừ và được thi công tận nhà.

Báo giá cừ Bạch Đàn 2020, Mua bán cây chống bạch, cọc bạch đàn
Tiến Thành cung cấp cừ bạch đàn chất lượng giá rẻ, Bán cây chống bạch đàn TPHCM và các tỉnhn

Xem thêm: ghế tre nằm gấp được

Bảng giá bán cây chống bạch đàn, cừ bạch đàn tại Tiến Thành

Khi liên hệ công ty Cừ tràm Hưng Thịnh để mua bán cừ bạch đàn, bạn sẽ được cung cấp các loại cừ có kích cỡ và quy cách đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn hãy chọn mua cho mình các loại cừ bạch đàn giá rẻ như sau: 

STT Quy cách cừ bạch đàn Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Gốc (cm) Dài (m)
1 D >= 8 L >= 4 Cây 31.000
2 D >= 10 L >= 4 Cây 42.000
3 D >= 12 L >= 6 Cây 150.000
4 D >= 12 L >= 7 Cây 170.000
5 D >= 14 L >= 7 Cây 210.000

Địa chỉ bán cừ bạch dàn, cây chống bạch đàn giá rẻ taịTPHCM

Ngoài bảng giá ưu đãi, quý khách hàng đặt mua cừ bạch đàn số lượng lớn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Số tiền chiết khấu khi này có thể lên đến 10% tổng giá trị đơn đặt hàng của người dùng. Theo đó bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính khi thi công cừ bạch đàn cho công trình của mình. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cừ bạch đàn hãy liên hệ với vựa cừ tràm Tiến Thành

Hưng Thịnh địa chỉ mua bán cây chống gỗ bạch đàn, cừ bạch đàn tại TPHCM, đơn giá cây bạch đàn
Hưng Thịnh địa chỉ mua bán cây chống gỗ bạch đàn, cừ bạch đàn tại TPHCM

Tiến Thành với hơn 15 năm hoạt động luôn tự hào là nhà cung cấp cừ tràm, cót ép tre, phên tre, tầm vông, tre luồng, thi công đóng cọc cừ tràm,… lâu đời tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với nguồn nguyên liệu trồng và khai thác rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Nam. Vì vậy giá bán và chất lượng tại Tiến Thành luôn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Địa chỉ : 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mr Sơn: 0961.735.081 Miss Huyền: 0902.494.761

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *